Slide trang con

  • 1
  • 2
  • 3

Thống kê truy cập

Thành viên online
0
Khách đang online
4
Truy cập trong ngày
1
Truy cập trong tháng
36
Truy cập trong năm
219
Tổng lượt truy cập
1.683

Tổng hợp chương trình team building hot nhất năm 2018

Chủ Nhật, 10/3/2019

Chương trình team building đã không còn quá xa lạ với các bạn trẻ hay nhân viên văn phòng. Những trò chơi này giúp kết nối mọi người, khuấy động không khí và rèn luyện sức khỏe trong những chuyến đi chơi xa. Hãy cùng điểm qua những chương trình team building hot nhất năm 2018 nhé!

Nếu các bạn đi du lịch, dã ngoại hay cắm trại ở những khu vực có sông, hồ thì hãy tham gia trò chơi này. Các bạn sẽ được chia thành nhiều đội, mỗi khoảng 2 người, chèo thuyền đua trên mặt nước. Đội nào về trước là đội thắng cuộc.

Kéo co

Đây là một trò chơi khá thú vị trong số những hoạt động của chương trình team building. Nhưng trò chơi này đòi hỏi cao về thể lực, độ bền, khả năng chèo thuyền, ngoài ra người chơi cần biết bơi nhằm tránh những trường hợp bất ngờ xảy ra như đuối nước.

Trò chơi rút gỗ

Khi đi du lịch hay cắm trại, bạn đừng quên mang theo bộ đồ chơi rút gỗ nhé. Vừa gọn nhẹ lại dễ chơi và thú vị vô cùng. Trò chơi này có thể chơi theo đội hoặc cá nhân. Cá nhân hoặc đội nào rút được nhiều gỗ nhất sẽ giành phần thắng.

Trò này sẽ rèn luyện cho bạn tính tỉ mẫn và mắt quan sát đấy!

Trò chơi “tôi bảo”

Người quản trò sẽ hô khẩu lệnh bắt đầu bằng hai chữ “Tôi bảo” và các người chơi còn lại phải làm theo. Trong trường hợp người quản trò không hô “Tôi bảo” mà người chơi vẫn làm theo sẽ bị thua cuộc.

Những người thua cuộc sẽ bị phạt theo yêu cầu của những người chơi còn lại.

Nhảy bao bố 

Người chơi của các đội chia đều về hai phía. Người thứ nhất để chân vào phía trong của bao và nhảy đến đồng đội của mình, lần lượt như thế đến người cuối cùng. Đội hoàn thành nhanh nhất sẽ là đội chiến thắng.

Giải mật thư

Nếu ai yêu thích việc khám phá, suy luận thì trò chơi này là sự lựa chọn tuyệt vời. Mật thư thường là các câu đối, ô chữ, kí hiệu,... buộc người chơi phải dùng kiến thức và sự suy luận để tìm ra đáp án.

Truyền thông tin

Cả nhóm ngồi quây quần thành vòng tròn xung quanh lửa trại. Người chơi đầu tiên sẽ nghĩ ra một thông điệp và truyền nhỏ vào tai bạn chơi kế bên. Cứ như thế thông điệp sẽ được truyền đến bạn cuối cùng. Người cuối cùng sẽ hô to thông điệp mà mình nghe được.

Trò chơi này thường mang đến tiếng cười vì thông điệp cuối cùng thường có sự sai lệch so với ban đầu bởi hiệu ứng nhiễu.

Trò chơi mắt xích bền bỉ

Những người chơi trong đội ngồi thành ngang, ngoắc tay vào nhau và nhảy cóc về đích. Ở đích đến sẽ được đặt bất kì món đồ nào đó và các đội chơi phải nhảy cóc đến đấy lấy được đồ vật.

Trong quá trình chơi các mắt xích rất dễ bị tuột ra. Đội về đích và chạm tay vào đồ vật sớm nhất là đội chiến thắng.

Đây là trò chơi đòi hỏi nhiều thể lực và rèn luyện tinh thần đoàn kết.

Trò chơi kéo co

Đây là một trong những trò chơi dân gian rất được yêu thích khi đi cắm trại. Mỗi lần chơi sẽ có hai đội tham gia. Số lượng người tham gia hai bên là bằng nhau. Vật dụng gồm một sợi dây thừng chắc chắn. Trọng tài kẻ một đường thẳng, hai đội chơi đứng về hai phía của đường thẳng. Khi trọng tài thổi còi hoặc ra kí hiệu bắt đầu, hai đội nắm chặt sợi dây thừng kéo về phía đội mình. Đội thua cuộc là đội là đội bị kéo vượt qua vạch kẻ.

Tìm nhạc trưởng

Cả nhóm tìm ra một người vào vai trò nhạc trưởng, một người vào vai trò tìm nhạc trưởng. Tất cả mọi người đứng thành vòng tròn cách đều nhau. Người tìm nhạc trưởng đứng vào giữa vòng tròn.

Nhóm người chơi hát bất kì ca khúc nào đó, người ở vai trò nhạc trưởng sẽ đưa ra những động tác khác nhau và mọi người phải làm theo. Khi nhạc trưởng được tìm ra sẽ chuyển sang vai trò tìm nhạc trưởng và người khác thay thế vào vị trí nhạc trưởng.

Đây là trò chơi thử thách tinh thần đoàn kết cũng như sự nhanh nhẹn, tinh mắt.

Bịt mắt bắt dê

Đây cũng là trò chơi quen thuộc trong chương trình team building. Đội chơi vẽ một vòng tròn hay một hình bất kì nhằm giới hạn phạm vi chơi. Một người bị bịt mắt bằng vải, đảm bảo mắt không nhìn thấy mọi người.

Trò chơi kết thúc khi người chơi này bắt được một trong những người chơi còn lại. Và người bị bắt sẽ tiếp tục vào vị trí “bắt dê”.

Du lịch hè sẽ trở nên thú vị hơn khi có trò chơi team building, hãy bỏ túi các trò chơi trên để tăng thêm tính thú vị cho chuyến đi nhé!

Tổng hợp chương trình team building hot nhất năm 2018Rating: 8 out of 1036.